19 thg 6, 2015

12BET chính thức tài trợ cho CLB Swansea City


Cách đội tham dự Europa League đúng 4 điểm, với 56 điểm Swansea tạm hài lòng ở vị trí thứ 8 mùa bóng EPL 2014/15. Thành tích này được xem là thành công đối với một CLB được đánh giá là tầm trung như Swansea. Tuy nhiên nếu bạn biết đội chủ sân Liberty từng đoạt cúp Liên đoàn Anh năm 2012-13 bạn sẽ thấy đây không chỉ là một đội bóng vô danh tại xứ sở xương mù.

Dưới sự dìu dặt tận tụy của Garry Monk, Bầy Thiên Nga đã thi đấu và cống hiến không ít những trận cầu hấp dẫn, ví dụ như từng thắng cả Arsenal và Man United 2 lượt trận đi về. Bản thân Garry Monk cũng đã thể hiện rất tốt khi giành danh hiệu huấn luyện viên tiêu biểu Tháng 8 ở mùa bóng vừa qua.


Là 1 trong 10 đội bóng dẫn đầu Premier League, Swansea hoàn toàn có thể mơ tới những danh hiệu cao hơn ở mùa bóng 2015/16, họ là một tập thể giàu tham vọng và hoàn toàn có khả năng hiện thực hóa giấc mơ. Để tiếp thêm sức mạnh cho đại diện duy nhất của xứ Wales, 12BET đã chính thức kí kết hợp đồng tài trợ và trở thành đối tác chính thức cho Swansea ở mùa giải 2015/2016.

Được biết 12BET là một trong những công ty cá cược hàng đầu thế giới và hoạt động mạnh tại châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam nói chung và Châu Á nói riêng, 12BET luôn là sự lựa chọn uy tín dành cho người chơi cược. Trong danh sách tài trợ của mình, Swansea là câu lạc bộ thứ 4 được 12BET hợp tác – trước đó gồm : Newcaslte, Wigan, Crystal Palace và Hull City – Sevilla (La liga)

Với tiềm lực vốn có của Swansea cùng tầm ảnh hưởng của 12BET chắc chắn sẽ giúp Bầy Thiên Nga sải cánh bay cao trong mùa bóng mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Photography Templates | Slideshow Software